11
Th5

ĐỊA ĐIỂM TUYỆT VỜI ĐỂ TỔ CHỨC OFFLINE, GIAO LƯU HỌP FAN

Offline là các buổi giao lưu, gặp gỡ, quy tụ những người trong cùng một tổ chức, cộng đồng. Hình thức tổ chức offline ngày càng phổ biến và được nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức. Hãy cùng Saigon Chic điểm qua những lưu ý khi cần tổ chức một buổi offline nhé!

Hình thức tổ chức offline, giao lưu, gặp mặt giữa các người cùng một tổ chức, cộng đồng.
Hình thức tổ chức offline, giao lưu, gặp mặt giữa các người cùng một tổ chức, cộng đồng.

Hình thức tổ chức offline phổ biến nhất gần đây là các buổi giao lưu câu lạc bộ và gặp mặt người hâm mộ. Bên cạnh đó cũng có các buổi offline dưới dạng hội thảo, workshop hay là các buổi tiệc công ty vào cuối năm,… Tùy vào mục đích và tính chất buổi off mà sẽ có cách tổ chức phù hợp. Tuy nhiên, mọi buổi giao lưu offline đều có những yếu tố chung cần lưu ý.

Những điểm lưu ý khi tổ chức offline

Không gian 

Tổ chức buổi giao lưu ở đâu chắc hẳn là yếu tố đầu tiên ta phải nghĩ tới khi muốn tổ chức offline. Một không gian rộng rãi, đủ cho các hoạt động của buổi tiệc được diễn ra sẽ là một điều tất yếu. 

Tùy vào quy mô bao nhiêu người tham dự, bạn nên xem xét phân bố chỗ ngồi và đường đi cho hợp lý. Có một số buổi giao lưu vì muốn đem lại cảm giác thân mật mà ghê của người tham dự được bố trí vây thành vòng tròn. Đây là một phương thức bạn có thể tham khảo. Mọi bố trí phải đảm bảo tiện lợi di chuyển trong suốt quá trình diễn ra buổi giao lưu offline.

Concept trang trí cho buổi tiệc

Về cách bày trí không gian buổi tiệc sẽ phù thuộc nhiều vào tính chất và đặc điểm nổi bật của cộng đồng người tham dự. Một buổi họp mặt người hâm mộ thì hình ảnh của người nổi tiếng sẽ được trang trí khắp mọi ngóc ngách trong bữa tiệc. Phụ thuộc nhiều vào tính thần mà buổi offline muốn hướng tới mà sẽ có những cách thức trang trí khác nhau. 

Đối với các bên cung cấp dịch vụ tổ chức offline cũng có hỗ trợ về mặt trang trí bữa tiệc theo yêu cầu của người tổ chức.

Thức ăn

Một buổi giao lưu offline thường không quá chú trọng vào yếu tố thức ăn. Người tham dự đến với mong muốn được gặp gỡ, giao lưu, nói chuyện là chủ yếu. 

Tuy nhiên những phần ăn nhẹ và thức uống vẫn nên được chuẩn bị trong các buổi offline. Điều này sẽ giúp cho mọi người luôn giữ được tinh thần và trạng thái tốt nhất trong suốt buổi gặp gỡ. Đặc biệt đối với những buổi họp mặt có tính chất trao đổi nhiều và trong thời gian dài, một ít thức ăn nhẹ và nước uống sẽ là khoảng nghỉ ngơi để các khách mời thư giãn. 

Hoạt động diễn ra trong bữa tiệc

Để buổi tiệc chỉn chu và suôn sẻ, mọi hoạt động diễn ra cần được lên kế hoạch trước. Các buổi tổ chức offline có thể được dẫn dắt bởi chính chủ tiệc, người nổi tiếng,… hay để giao lưu, trao đổi một cách chuyên nghiệp hơn, bạn có thể cân nhắc đến việc thuê MC. 

Đối với các buổi tổ chức offline, để đảm bảo người tham dự có những trải nghiệm tốt nhất trong suốt thời gian diễn ra, chương trình nên được chuẩn bị kỹ càng và được duyệt trước khi chính thức bắt đầu.

Một số hoạt động trong các buổi offline
Một số hoạt động trong các buổi offline

Một số hoạt động cần được kiểm tra kỹ lưỡng để tránh tình trạng sai sót trong buổi tổ chức như: khâu check in, khu vực chụp ảnh, quà lưu niệm, đảm bảo các khu vực thứ tự ghế ngồi, kiểm tra kỹ thuật âm thanh hình ảnh,…

Đối với một số đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật, sẽ giúp bạn hoàn thành mọi khâu chuẩn bị và vận hành các hoạt động diễn ra một cách nhanh gọn nhất.

Saigon Chic – Địa điểm tổ chức offline lý tưởng nhất thành phố Hồ Chí Minh

Saigon Chic - Địa điểm tổ chức offline lý tưởng
Saigon Chic – Địa điểm tổ chức offline lý tưởng

Saigon Chic là quán Cafe tọa lạc tại Gò Vấp. Sở hữu không gian đẹp, rộng rãi, có hồ bơi, đây là nơi rất phù hợp để tổ chức tiệc sinh nhật, họp mặt bạn bè, off fan, giao lưu, gặp gỡ,…

Thuộc top 5 quán cafe rộng nhất thành phố Hồ Chí Minh, Saigon Chic đã là sự lựa chọn lý tưởng cho địa điểm tại các bữa tiệc. Cung cấp cả dịch vụ trang trí và đặt món theo yêu cầu, Saigon Chic luôn mang đến những buổi tiệc những cảm xúc trọn vẹn nhất.

Liên hệ ngay với Saigon Chic để được tư vấn thêm về mọi vấn đề tổ chức offline. Hãy cùng Saigon Chic tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời nhất!

Xem thêm: Đãi thôi nôi cho bé ở đâu? – Sai Gon Chic sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn