04
Th6

Setup Tiệc Cầu Hôn Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Bạn và người ấy cùng nhau trải qua nhiều cung bậc cảm xúc yêu thương. Bạn nhận ra rằng cô ấy là người phụ nữ hoàn hảo nhất mà thượng đế đã ban tặng cho chính bạn. Vậy bạn đã biết setup tiệc cầu hôn cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng SaigonChic tổ chức cho cô ấy một bữa tiệc cầu hôn ngoài trời đặc biệt nhất nhé!

Setup tiệc cầu hôn cần chuẩn bị những gì?

Lựa chọn địa điểm 

Đầu tiên, để setup tiệc cầu hôn thật ý nghĩa bạn phải quan tâm đến địa điểm diễn ra buổi cầu hôn. Cô ấy là người yêu biển? Vậy những địa điểm gần biển có thể nghe được tiếng sóng rì rào quả thật tuyệt vời đúng không nào? Hay cô ấy là người yêu sự lãng mạn? Bạn có thể dựa theo đó để trang trí và đo lường mọi thứ. Do đó, địa điểm tổ chức cầu hôn quả thật rất quan trọng đấy!

Địa điểm tổ chức tiệc cầu hôn là điều bạn nên lưu ý hàng đầu
Địa điểm tổ chức tiệc cầu hôn là điều bạn nên lưu ý hàng đầu

Phụ kiện trang trí cầu hôn cần chuẩn bị những gì?

Đừng quên lựa chọn phụ kiện trang trí cho không gian thêm bắt mắt
Đừng quên lựa chọn phụ kiện trang trí cho không gian thêm bắt mắt

Vào một đêm lãng mạn ngoài trời, đèn LED lấp lánh chắc chắn là một phụ kiện trang trí không thể thiếu. Bạn cũng có thể trang trí những bức hình của mình; bằng những chiếc kẹp ảnh LED và cùng nhau nhìn lại những chặng đường đã qua.

Bong bóng trang trí nhiều màu sắc: bong bóng nhôm, bong bóng nhựa PE sẽ làm phông nền buổi tiệc thêm sinh động. Hay những bông hồng nhỏ dưới sân nhỏ; những ngọn nến trên cát làm điểm nhấn cũng là lựa chọn tốt.

Đừng quên trang trí bàn ăn

Trang trí bàn ăn bằng nến thơm khi cả hai cùng nhau tận hưởng không gian lãng mạn ngoài trời. Đó chắc chắn là một ngày đáng nhớ.

Setup tiệc cầu hôn – Nhẫn đính hôn

Nhẫn đính hôn " ngừoi bạn" không thể thiếu
Nhẫn đính hôn ” ngừoi bạn” không thể thiếu

Một vật rất quan trọng và không thể thiếu ở buổi đính hôn đó chính là: Nhẫn đính hôn. Bạn biết đấy, không nhất thiết phải là một chiếc nhẫn quá sang trọng hay xa xỉ. Đó chỉ cần là chiếc nhẫn do chính tay bạn chuẩn bị. Một chiếc nhẫn có thể là minh chứng cho chuyện tình đẹp của cả hai. Hãy làm mọi thứ thật chỉnh chu nhất có thể bạn nhé! Vì đó là Nàng công chúa sẽ cùng bạn đồng hành ở những hành trình phía trước.

Lời kết

Mong rằng thông qua bài viết:”Setup Tiệc Cầu Hôn Cần Chuẩn Bị Những Gì?”; sẽ giúp các bậc mày râu có thêm những kinh nghiệm; sự chuẩn bị cho một kỷ niệm đáng nhớ trong đời nhé!

Ngoài ra, nếu bạn cần một địa điểm lý tưởng hoặc những bàn tay khéo léo hỗ trợ trang trí không gian hay bàn ăn; đừng ngần ngại và liên hệ ngay đến với Sài Gòn Chic nhé! Chúng tôi cam kết sẽ cùng bạn tạo ra những khoảng khắc thật đáng nhớ và tỉ mỉ nhất ở mọi công đoạn.

Thông tin liên hệ để setup tiệc cầu hôn:

  • Địa chỉ: Số 82 đường 27, Phường 6, Quận Gò Vấp
  • E-mail:saigonchic.cafe@gmail.com
  • Số điện thoại: 0914.149.936